Đăng lúc 6 ngày trước · 13 lượt xem
Đăng lúc 6 ngày trước · 21 lượt xem

Bài tuyên truyền về Phòng, Chống bạo lực gia đình

Hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình, nhằm tạo hiệu ứng tích cực nâng cao nhận thức , trách nhiệm của gia đình, ngăn chặn, phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi bạo lực gia đình , hỗ trợ nạn nhân bạo lực gia đình.

Đăng lúc 2 tháng trước · 133 lượt xem

Tuyên truyền Tháng hành động vì trẻ em năm 2019

Bài tuyên truyền về việc tăng cường phòng, chống tai nạn đuối nước cho học sinh dịp hè năm 2019

Đăng lúc 2 tháng trước · 128 lượt xem

Tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018

Thiết thực kỷ niệm 72 năm ngày thành lập ngành thể dục thể thao và ngày Bác Hồ viết bài: “ Thể dục và Sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập luyện thể dục (27/3/1931 – 27/3/2018); 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Đồng thời động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia luyện tập thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện than thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “ Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Sự kiện sẽ góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức và vai trò, ý nghĩa tác dụng của luyện tập TDTT trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Đăng lúc 1 năm trước · 397 lượt xem

Tập huấn trang tin điện tử

Ngày 15/06 tại ubnd xã tổ chức buổi tập huấn Trang tin điện tử cho các cán bộ trong xã

Đăng lúc 1 năm trước · 388 lượt xem

Mua biệt thự triệu đô, Trịnh Xuân Thanh tiếp tục dính tội

Trực tiếp chỉ đạo thuộc cấp rút 25 tỉ đồng tại dự án “đắp chiếu” PVTex để mua biệt thự triệu đô, theo nguồn tin từ cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an, Trịnh Xuân Thanh đã phạm tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”. Vụ án đang tiếp tục được điều tra.

Đăng lúc 1 năm trước · 361 lượt xem

Lễ ký kết hợp tác về viễn thông -công nghệ thông tin giai đoạn 2017-2020 và khai trương cổng thông tin điện tử huyện Thiệu Hoá.

Chiều ngày 27/10/2017, UBND huyện Thiệu Hoá và VNPT Thanh Hoá đã tổ chức lễ ký kết hợp tác về viễn thông -công nghệ thông tin giai đoạn 2017-2020 và khai trương cổng thông tin điện tử huyện Thiệu Hoá.

Đăng lúc 1 năm trước · 454 lượt xem

Thiệu Hoá tổ chức kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương các nhà giáo tiêu biểu

Sáng 17/11, UBND huyện Thiệu Hoá tổ chức kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) và tuyên dương các nhà giáo tiêu biểu. Dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Văn Suý- PBTTTHU- CTHĐND huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Tám - UVBTVHU- PCT UBND huyện, Lê Xuân Đào-UVBTV HU- PCTUBND huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Tính nguyên bí thư huyện uỷ, nguyên Trưởng phòng GD-ĐT huyện; trưởng các ban, ngành, đoàn thể, hiệu trưởng các trường học trong huyện, chủ tịch hội khuyến học huyện, và các thế hệ cán bộ, lãnh đạo phòng GD - ĐT huyện qua các thời kỳ.

Đăng lúc 1 năm trước · 450 lượt xem