Thông báo của UBND xã về việc phát động tổng vệ sinh môi trường nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2019

Ngày 09/10/2019 09:28:53

Thông báo UBND của UBND xã về việc phát động tổng vệ sinh môi trường nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2019)

Kính thưa toàn thể cán bộ, hội viên và nhân dântrong toàn xã!

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của những ngày mùa thu lịch sử, cán bộ hội viên và toàn thể nhân dân cả nước nói chung, cán bộ hội viên và nhân dân xã Thiệu Châu nói riêng đang ra sức thi đua lập thành tích trên mọi lĩnh vực chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội Nông đân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2019).

Để đảm bảo công tác vệ sinh Môi trường trên địa bàn xã luôn Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp. UBND xã Thiệu Châu phát động phong trào tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã vào sáng chủ nhật tức ngày 13/10/2019.

UBND xã Thiệu Châu yêu cầu toàn thể cán bộ, hội viên và nhân dân thực hiện tốt các nội dung sau đây:

1.Đề nghị các ban ngành đoàn thể, hội viên phối hợp với ban công tác mặt trận thôn tuyên truyền vận động nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia đợt phát động tổng vệ sinh môi trường đạt hiệu quả cao.

2.Yêu cầu các tổ chức, cơ quan, các trường học, các hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn xã thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường.

3, Tổng vệ sinh trên các trục đường chính trong thôn, khơi thông cống rãnh, phát quang bụi rậm, vệ sinh môi trường xung quanh khu dân cư.

4, Các thôn chủ động tổng vệ sinh khuôn viên nhà văn hóa thôn, dọn cây cỏ tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp.

5, Chủ động đốt và lấp rác thải ở các khu vực bãi rác

6, không cột trâu bò trên các tuyến đường chính của thôn, khi đi chăn thả không để trâu bò phóng ế bừa bải trên các trục đường trong thôn xóm, làm mất mỹ quan môi trường.

7, Các hộ buôn bán vật liệu và các hộ đang xây dựng không để vật liệu xây dựng ngoài đường gây cản trở giao thông

8, Các hộ sản xuất bánh đa, bánh đa nem không được phơi bánh xuống lòng, lề đường, ra các trục đường chính gây mất mỹ quan và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vậy UBND xã Thiệu Châu thông báo đến toàn thể cán bộ,Hội viên và nhân dân trong toàn xã thực hiện tốt nội dung thông báo trên.

TM.UBND XÃ

(Đã ký)

Lê Văn Quyền

Đăng lúc: 09/10/2019 09:28:53 (GMT+7)

Kính thưa toàn thể cán bộ, hội viên và nhân dântrong toàn xã!

5, Chủ động đốt và lấp rác thải ở các khu vực bãi rác

TM.UBND XÃ